ข่าวสารทั้งหมด

รวมสายการบินที่เปิดให้บริการ นำร่องจากเส้นทางในประเทศ เริ่ม พ.ค. นี้

วิกฤต Covid-19 เริ่มคลี่คลาย สายการบินเริ่มกลับมาให้บริการอีกครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเริ่มนำร่องกันในเส้นทางบินภายในประเทศก่อน วันนี้เราจึงได้รวบรวมประกาศจากสายการบินต่าง ๆ

คู่มือเอาตัวรอดจากโควิด 19 ทำยังไงดี ถ้าทุกวันนี้ยังต้องออกนอกบ้าน

แม้เราจะไม่อยากออกจากบ้านไปเสี่ยงโควิด 19 ที่ไหน แต่ปัจจัยในชีวิตและความจำเป็นบางอย่างก็ทำให้เรายังต้องออกนอกบ้านทุกวัน บางคนยังต้องพึ่งรถสาธารณะในการเดินทางอีกต่างหาก ใครที่ไม่สามารถทำงานที่บ้านได้

แฟรนไชส์ พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส (PWT Express)

ธุรกิจจําหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน, แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ, จองโรงแรมทั่วโลก, ประกันภัย เดินทาง, บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร จุดเด่นแฟรนไชส์ :PWT Express

นั่งเครื่องบินอย่างไรให้ปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

จากรายงานขององค์การอนามัยโลก เรื่องการติดต่อของโรคภายในห้องโดยสารของเครื่องบินระบุว่า โอกาสในการติดเชื้อไวรัสจากการโดยสารเครื่องบินอยู่ในระดับต่ำ โดยอ้างอิงจากผลการเก็บรวบรวมข้อมูลการแพร่ระบาดของโรคซาร์สเมื่อกว่า 17 ปีก่อน นอกจากนี้

8 สนามบินน่าอยู่ ต่อให้เครื่องดีเลย์นาน ๆ ก็ไม่เบื่อ

1. Singapore Changi Airportสนามบินชางฮี ของสิงคโปร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลก ภายมีสิ่งอำนวยควาสะดวกและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ดึงดูดใจนักท่องที่ยวจำนวนมาก ทั้งสวนกล้วยไม้ สวนดอกไม้ บ่อปลาคาร์ฟ น้ำตกยักษ์ โซนนั่งดูหนัง

รวม 19 สถานที่ทำพาสปอร์ต ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

กรุงเทพมหานคร 1. กรมการกงสุล แจ้งวัฒนะ ที่อยู่ : 123 ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 โทรศัพท์ : 02 203 5000 กด 1 เพื่อติดต่อกรมการกงสุล หรือ CALL CENTER หมายเลข 02 572 8442 2. สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว บางนา-ศรีนครินทร์ ที่อยู่ :